จับรางวัล จากกิจกรรมผลกระทบ โควิด-19 09

จับรางวัล จากกิจกรรมผลกระทบ โควิด-19

ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้จับรางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมผลกระทบ โควิด-19 โดยรางวัลคือ กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า และ ถ้วยน้ำพกพา ผู้ที่ได้รับรางวัลขอให้ติดตามในรายการวิทยุที่ท่านรับฟังเป็นประจำเร็วๆ นี้

งานนัดพบผู้ฟัง ครบุรี โคราช IMG 0592 1600x800 1

งานนัดพบผู้ฟัง ครบุรี โคราช

สื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้จัดงานนัดพบผู้ฟังชื่อหัวข้อว่า “สายสัมพันธ์ครบุรี” เมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2020 ตั้งแต่เวลา 18.00-20.00 น. ที่ ศาลาประชาคม หมู่บ้านสระว่านพระยา ต.สระว่านพระยา อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ขอบคุณพระเจ้าที่มีผู้ฟังเข้ามาร่วมงาน และมีผู้รับเชื่อหลายท่าน ขอพระเจ้าทรงนำในการติดตามพระองค์ต่อไป

เยี่ยมผู้ฟังรายการวิทยุ ที่กาญจนบุรี IMG 7161 scaled

เยี่ยมผู้ฟังรายการวิทยุ ที่กาญจนบุรี

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2020 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐพร้อมด้วยดีเจ ต่าย ดรุณี นักจัดรายการ “เติมใจให้กัน” ได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ฟังของเราที่จังหวัดกาญจนบุรี ได้มอบวิทยุ หนังสือ และของใช้จำเป็น และอธิษฐานเผื่อผู้ฟัง ขอบคุณพระเจ้าที่ผู้ฟังของเราได้ตัดสินใจต้อนรับองค์พระผู้เป็นเจ้าเป็นพระผู้ช่วยให้รอด ขอพระเจ้าอวยพรในการติดตามพระเจ้า และรู้จักพระเจ้ามากยิ่งขึ้น

งานนัดพบผู้ฟัง ขอนแก่น IMG 6948 scaled

งานนัดพบผู้ฟัง ขอนแก่น

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2020 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปจัดงานนัดพบผู้ฟังรายการวิทยุ ที่ศาลาประชาคม หมู่ 8 บ้านนาหนองทุ่ม ต.บ้านแท่น อ.ชนบท จ.ขอนแก่น มีผู้มาร่วมงานประมาณ 60 ท่าน ในงานมีการร้องเพลง เล่นเกมส์สนุกสนาน ชมละคร และแบ่งปันข่าวประเสริฐ ขอบคุณพระเจ้าที่มีผู้ตัดสินใจรับเชื่อพระเจ้าเป็นพระผู้ช่วยให้รอด ขอพระเจ้าอวยพรในการติดตามพระเจ้าต่อไป

ประชาสัมพันธ์ ที่คริสตจักรครบุรี IMG 6699 scaled

ประชาสัมพันธ์ ที่คริสตจักรครบุรี

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2020 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้ประชาสัมพันธ์งาน และรายการวิทยุ ไม่ว่าจะเป็นรายการพระคัมภีร์ทางอากาศ ที่นี่มีเพื่อนและเพลง กฏหมายเพื่อชีวิต และบทเรียนพระคัมภีร์ทางไปรษณีย์ และแจกวิทยุ ที่คริสตจักรครบุรี โดยผู้ที่เข้ามาในงาน เป็นเด็กและผู้ปกครองที่ร่วมโครงการคอมแพสชั่นกับคริสตจักร ซึ่งยังไม่เป็นผู้ที่เชื่อในพระเจ้า ขอพระเจ้าทรงนำให้พี่น้องเหล่าที่จะรู้จักกับพระเจ้ามากยิ่งขึ้น

ประชาสัมพันธ์งานที่โรงเรียนครบุรี นครราชสีมา IMG 6618 scaled

ประชาสัมพันธ์งานที่โรงเรียนครบุรี นครราชสีมา

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2020 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปประชาสัมพันธ์งานที่โรงเรียนครบุรี ไม่ว่าจะเป็นรายการ ที่นี่มีเพื่อนและเพลง กฏหมายเพื่อชีวิต รายการพระคัมภีร์ทางอากาศ และบทเรียนทางไปรษณีย์ และได้มอบหนังสือสารคดี และภาษาอังกฤษให้กับผู้อำนวยการโรงเรียนครบุรีด้วย การประชาสัมพันธ์ครั้งนี้เกินที่เราคาดหมาย คิดว่าจะมีเด็กนักเรียนประมาณ 50 คนที่สนใจเข้ามาฟัง แต่เกือบ 900 คนที่เข้ามาให้ห้องประชุมทำให้ทีมงานตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ขอพระเจ้าอวยพรเด็กนักเรียนที่สนใจในพันธกิจของเรา และเราจะกลับมาอีกครั้งในงานนัดพบผู้ฟังอีกไม่นานเกินรอ

ประชาสัมพันธ์ ที่คริสตจักรสัมพันธ์ไพศาลี นครสวรรค์ DSC 0199 scaled

ประชาสัมพันธ์ ที่คริสตจักรสัมพันธ์ไพศาลี นครสวรรค์

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2020 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปประชาสัมพันธ์งาน ไม่ว่าจะเป็นรายการวิทยุ โลกใบใหญ่ พระคัมภีร์ทางอากาศ กฏหมายเพื่อชีวิต เติมใจให้กัน และบทเรียนทางไปรษณีย์ ที่คริสตจักรสัมพันธ์ไพศาลี ขอบคุณพระเจ้าในการประชาสัมพันธ์ครั้งนี้มีผู้เข้ามาฟังและมีคนรับเชื่อพระเจ้าด้วย ขอพระเจ้าอวยพรในการติดตามพระเจ้าต่อไป

ประชาสัมพันธ์ให้กับนักเรียน นครสวรค์ DSC 0030

ประชาสัมพันธ์ให้กับนักเรียน นครสวรค์

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2020 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อแจกวารสารและประชาสัมพันธ์บทเรียนพระคัมภีร์ทางไปรษณีย์ รายการวิทยุพระคัมภีร์ทางอากาศ และรายการวิทยุโลกใบใหญ่ ให้กับน้องๆนักเรียน ไพศาลี และโรงเรียนนิมิตศึกษา

เยี่ยมผู้ฟังรายการวิทยุ สามเงา จ.ตาก IMG 6269 scaled

เยี่ยมผู้ฟังรายการวิทยุ สามเงา จ.ตาก

หลังจากจัดงานนัดพบผู้ฟัง “วันแห่งความรัก” เช้าวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2020 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้มีโอกาสไปเยี่ยมผู้ฟังรายการของเรา คือคุณรักเร่ ทีมงานได้นำคุณแม่รับเชื่อพระเจ้า และได้อธิษฐานเผื่อญาติของคุณรักเร่ที่เจ็บป่วย ขอพระเจ้าอวยพร

งานนัดพบผู้ฟัง สามเงา จ.ตาก IMG 6182 scaled

งานนัดพบผู้ฟัง สามเงา จ.ตาก

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 ทีมงานผู้ประกาศได้เดินทางไปจัดงานนัดพบที่หมู่บ้านป่ายางตะวันตก อ.สามเงา จ.ตาก ในชื่องาน “วันแห่งความรัก” มีผู้ฟังรายการและชาวบ้านหมู่ 2 ได้เข้ามาร่วมงานในครั้งนี้ ในงานมีการร้องเพลงเล่นเกมส์ ชมละคร และแบ่งปันข่าวดี และมีผู้รับเชื่อในงานครั้งนี้ด้วย ขอพระเจ้าอวยพร