ข่าวกิจกรรม

18Aug/17

เยี่ยมเยียนบ้าน คุณไสว สมุทรปราการ 16/08/2017

ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ฟังที่สมุทรปราการ คุณไสวซึ่งเป็นผู้ฟังรายการมานานกว่า 20 กว่าปี วันนี้เป็นการเยี่ยมครั้งที่ 3 ทีมงานได้พบกับภรรยา และลูกสาวคนเล็ก และแม่สามีของลูกสาวคนเล็ก ทีมงานจึงได้อธิษฐานเผื่อภรรยา นำสารภาพบาปรับเชื่อ ตัดความสัมพันธ์ ทีมงานได้อธิษฐานเผื่อทุกคนในครอบครัวสำหรับสุขภาพและการดำรงชีวิต

17Aug/17

ออกทีมเยี่ยมผู้ฟัง อ.พระประแดง 16/08/2017

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2017 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐไปเยี่ยมเยือนผู้ฟังรายการ ชีวิตนี้ยังมีคำตอบ และรายการโลกใบใหญ่ ซึ่งอยู่ที่ อ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ คุณสดศรีเป็นผู้ฟังรายการมายาวนานกว่า 10 กว่าปีแล้ว ตลอดเวลาที่ฟังรายการอยู่ก็สัมผัสได้ว่า มีพระเจ้าอยู่จริง ทีมงานได้มอบหนังสือ อดทนนาน กำลังใจไม่ไกลเกินไขว้คว้า องค์สันติราษฏร์ เสื้อผ้า มาม่า ผลไม้และ วิทยุ ทีมได้พูดให้กำลังใจ และทีมงานอธิษฐานได้นำรับเชื่อพระเยซูคริสต์เป็นพระผู้ช่วยให้รอด

10Aug/17

ฉลองครบรอบ 60 ปี และอวยพรวันแม่

วันที่ 10 สิงหาคม ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้ฉลองครบรอบอายุ 60 ปีของ ดีเจ กมลทิพย์ ด้วยการทานอาหารร่วมกัน หลังจากนั้น อวยพรวันแม่ให้กับ อ.โจนีน่า ผู้อำนวยการของเรา ด้วยคำอธิษฐานและร้องเพลงแม่โดยคุณประชุมพร ซึ่งเพลงที่ร้องอยู่ในละครวันแม่เรื่อง “รักลำเอียง”

09Aug/17

ประชาสัมพันธ์บทเรียนทางไปรษณีย์

อ.เอกชัย หัวหน้าฝ่ายบทเรียน ได้ให้สัมภาษณ์งานของฝ่ายบทเรียน ในรายการเติมใจให้กัน ซึ่งจัดโดยดีเจ ดรุณี หากสนใจสมัรครเรียนบทเรียนพระคัมภีร์ ท่านสามารถสมัครเรียนบทเรียนทางไปรษณีย์ได้ ตามลิงค์นี้… https://febcthailand.org/main/?p=723

24Jul/17

บันทึกละครวันแม่ “รักลำเอียง”

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2017 ทีมงานละครของผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้บันทึกละครสำหรับวันแม่ในเรื่อง “รักลำเอียง” ติดตามรับฟังได้จากรายการวิทยุและสถานีที่ท่านรับฟังเป็นประจำ อีกไม่นานเกินรอ  

20Jul/17

กิจกรรมละครวันแม่

วันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้บันทึกละครสั้นในกิจกรรมวันแม่ ซึ่งเรื่องราวได้รับจากผู้ฟังที่ส่งเรื่องเข้ามา ในความประทับใจที่มีต่อแม่ของแต่ละคน

20Jun/17

เยี่ยมเยียนผู้ฟัง จังหวัดชลบุรี [19/06/2017]

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2017 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนผู้ฟังรายการวิทยุที่จังหวัดชลบุรี เพื่อไปหนุนใจผู้ฟัง แจกวิทยุให้กับผู้ฟังที่ยังไม่มีวิทยุหรือวิทยุใช้การไม่ได้ ขอบคุณพระเจ้าที่มีผู้ฟังบางท่านได้ต้อนรับพระเยซูเป็นพระผู้ช่วยให้รอด ขอพระเจ้าทรงนำในการติดตามพระเจ้าต่อไป

25May/17

จับรางวัล วิทยุวันอีสเตอร์ 2017

เทศกาลอีสเตอร์ที่ผ่านมา เรามีคำถามให้ผู้ฟังได้ร่วมกิจกรรมว่า วันอีสเตอร์คือวันอะไร และคำตอบที่ถูกต้องคือ “วันที่เราระลึกถึงการฟื้นคืนจากความตายของพระเยซูคริสต์” และมีผู้ฟังตอบกันเข้ามาถูกต้องหลายท่าน จึงต้องจับสลากออกมาและมอบรางวัลเป็น “วิทยุทรานซิสเตอร์” และสามารถติดตามฟังรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลได้จากรายการและสถานีที่ท่านติดตามรับฟัง ทั้งนี้ทีมงานจะทำการจัดส่งถึงมือท่านเร็วๆนี้…