ข่าวกิจกรรม

28Sep/17

สัมภาษณ์ผู้คนที่สถานีขนส่งเอกมัย กับความรู้สึกที่มีต่อในหลวง ร.9

เมื่อวันที่ 27 กันยายน ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปที่สถานีขนส่งเอกมัย เพื่อทำการสัมภาษณ์ผู้คนเกี่ยวกับความรู้สึกที่มีต่อในหลวง ร.9 เพื่อนำไปใช้ในรายการพิเศษในช่วงไว้อาลัยเดือนตุลาคม พร้อมกับแจกหนังสือ ซีดี และตารางการออกอากาศด้วย

18Sep/17

เยี่ยมเยียนผู้ฟัง อ.บางเลน นครปฐม

เมื่อวันที่ 12 กันยายน ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐ ได้เดินทางไปเยี่ยมคุณยายพัฒนาและครอบครัว ที่อ.บางเลน จ.นครปฐม โดยทีมงานได้นำหนังสือ อาหาร เสื้อผ้า และไม้เท้าที่ผู้ฟังท่านอื่นบริจาคมา มามอบให้ด้วย ทีมงานได้หนุนใจ และอธิษฐานเผื่อ คุณยายพัฒนาและครอบครัวได้ขอบคุณทีมงานที่มีส่วนช่วยเหลือในการเดินทางไปโรงพยาบาลตลอดมา

15Sep/17

เพื่อนเก่ามาเยี่ยม

วันนี้ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้มีโอกาสต้อนรับการมาเยี่ยมของคุณลูเหม่ ซึ่งเคยรับใช้พระเจ้าร่วมกันที่นี่ ปัจจุบันรับใช้พระเจ้าอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ และวันนี้เป็นวันครบรอบวันเกิดของลูเหม่ด้วย ทีมงานจึงร้องเพลงอวยพร อธิษฐานเผื่อและมอบเค็กวันเกิดให้ ขอพระเจ้าอวยพรในชีวิตและการรับใช้ต่อไป

14Sep/17

เยี่ยมเยี่ยนผู้ฟังรายการวิทยุ ดอนตูม นครปฐม

เมื่อวันที่ 12 กันยายน ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปเยี่ยมคุณสุพรรณา ซึ่งเป็นผู้ฟังรายการวิทยุของเรา ที่ อ.ดอนตูม นครปฐม เป็นผู้พิการทางด้านสายตาเนื่องจากถูกทำร้าย มองเห็นแต่เพียงลางๆเท่านั้น คุณสุพรรณาบอกว่า ทุกวันนี้อยู่ได้ด้วยกำลังใจจากพระเจ้า คำหนุนใจจากทีมงานรายการวิทยุ และเพื่อนบ้านที่มีใจเมตตา

13Sep/17

เยี่ยมเยียนผู้ฟังรายการวิทยุ ที่บางแค

วันที่ 12 กันยายน 2017 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ฟังรายการวิทยุ ที่บางแค ซึ่งคุณป้ามาลีและครอบครัวเป็นผู้ฟังรายการ ชีวิตนี้ยังมีคำตอบ และโลกใบใหญ่ คุณป้ามาลีเป็นร่างทรง แต่เมื่อทีมงานได้แนะนำถึงเรื่องพระเยซูคริสต์ซึ่งเป็นพระเจ้ายิ่งใหญ่แต่องค์เดียว ป้ามาลียอมถอดสร้อยคอที่แขวนพระหลายองค์ออกไป และยอมให้ทีมงานอธิษฐานเผื่อ ทีมงานได้มอบวิทยุ อาหารและเสื้อผ้าเพื่อใช้ในครอบครัว

31Aug/17

จับรางวัลกิจกรรมละครวันแม่ “รักลำเอียง”

เจ้าหน้าที่ผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้ทำการจับรางวัลสำหรับผู้ตอบคำถามได้อย่างถูกต้องว่า “ใครที่รักเราอย่างเท่าเทียมกัน” จากการฟังละครวิทยุเรื่อง “รักลำเอียง” ที่ผ่านมา และท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อในการแจ้งผ่านรายการวิทยุที่ท่านฟังเป็นประจำในเร็วๆนี้

25Aug/17

รีรัน ละครวันแม่ “รักลำเอียง”

ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้นำละครวิทยุวันแม่เรื่อง “รักลำเอียง” มาออกอากาศให้ผู้ฟังได้ฟังอีกครั้งหนึ่งในช่วงวันที่ 26-28 สิงหาคมนี้   หลังจากที่หลายท่านได้พลาดการรับฟังในช่วงวันเวลาที่ผ่านมา ติดตามรับฟังได้จากสถานีและวันเวลาตามตารางดังต่อไปนี้….

18Aug/17

เยี่ยมเยียนบ้าน คุณไสว สมุทรปราการ 16/08/2017

ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ฟังที่สมุทรปราการ คุณไสวซึ่งเป็นผู้ฟังรายการมานานกว่า 20 กว่าปี วันนี้เป็นการเยี่ยมครั้งที่ 3 ทีมงานได้พบกับภรรยา และลูกสาวคนเล็ก และแม่สามีของลูกสาวคนเล็ก ทีมงานจึงได้อธิษฐานเผื่อภรรยา นำสารภาพบาปรับเชื่อ ตัดความสัมพันธ์ ทีมงานได้อธิษฐานเผื่อทุกคนในครอบครัวสำหรับสุขภาพและการดำรงชีวิต

17Aug/17

ออกทีมเยี่ยมผู้ฟัง อ.พระประแดง 16/08/2017

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2017 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐไปเยี่ยมเยือนผู้ฟังรายการ ชีวิตนี้ยังมีคำตอบ และรายการโลกใบใหญ่ ซึ่งอยู่ที่ อ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ คุณสดศรีเป็นผู้ฟังรายการมายาวนานกว่า 10 กว่าปีแล้ว ตลอดเวลาที่ฟังรายการอยู่ก็สัมผัสได้ว่า มีพระเจ้าอยู่จริง ทีมงานได้มอบหนังสือ อดทนนาน กำลังใจไม่ไกลเกินไขว้คว้า องค์สันติราษฏร์ เสื้อผ้า มาม่า ผลไม้และ วิทยุ ทีมได้พูดให้กำลังใจ และทีมงานอธิษฐานได้นำรับเชื่อพระเยซูคริสต์เป็นพระผู้ช่วยให้รอด