ข่าวกิจกรรม

30Nov/17

เยี่ยมเยียนผู้ฟังรายการวิทยุ 29 พฤศจิกายน 2017

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2017 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปเยี่ยมคุณสมพงศ์ ซึ่งเป็นผู้ฟังรายการวิทยุ รายการชีวิตนี้ยังมีคำตอบ ดำเนินรายการโดย ดีเจ สุรมิตร และขอบคุณพระเจ้าที่คุณสมพงศ์ได้เปิดใจต้อนรับพระเยซูเป็นพระผู้ช่วยให้รอด ขอพระเจ้าอวยพรในการติดตามพระเจ้าต่อไป

28Nov/17

เยี่ยมเยียนผู้ฟังรายการวิทยุที่ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2017

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2017 ทีมงานได้เยี่ยมเยียนผู้ฟังเป็นวันที่ 2 ของการเดินทาง วันนี้ได้ไปเยี่ยมคุณอุ่น คุณทวด ที่อำเภอพลับพลาไชย หลังจากนั้นได้ไปเยี่ยมครอบครัวคุณละมัย และครอบครัวคุณมณเทียร ที่อำเภอประโคนชัย ได้มีโอกาสร้องเพลงหนุนใจ และมอบวิทยุพร้อมของใช้ที่จำเป็น

27Nov/17

เยี่ยมเยียนผู้ฟังและประชาสัมพันธ์รายการวิทยุ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 24 พฤศจิกายน 2017

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐ ได้เดินทางไปเยี่ยมผู้เรียนบทเรียนในเรือนจำคลองไผ่ หลังจากนั้นไปเยี่ยมคุณสมพรและคุณอิ๊ด ที่ อ.นางรอง ต่อจากนั้นเดินทางไปเยี่ยมคุณอภิสิทธิ์ และคุณโสภา ที่ อ.ลำปลายมาศ และตอนเย็นได้ประชาสัมพันธ์รายการวิทยุ ที่บ้านหนองโดน ซึ่งชาวบ้านมาร่วมรับฟังประมาณ 80 คน ทีมงานได้ร้องเพลง ประชาสัมพันธ์งาน และแจกวิทยุ มีผู้สมัครเรียนบทเรียนหลายท่าน

24Nov/17

ลูกสาวคุณประชุมพรมาเยี่ยมคุณพ่อ

วันนี้ 24 พฤศจิกายน 2017 น้องแป้ง ซึ่งเป็นลูกสาวคุณประชุมพร ได้เดินทางจากประเทศสวีเดน เพื่อมาเยี่ยมคุณพ่อหลังจากที่ไม่ได้พบกันมา 16 ปี ได้ร่วมรับประทานอาหารกับทีมงาน หลังจากนั้นทีมงานให้การต้อนรับโดยการร้องเพลงให้ฟัง โดยนักร้อง 3 ท่าน คือ คุณประชุมพร คุณสกล และคุณสุวิทย์ เราได้เห็นภาพสวมกอดพ่อกับลูกด้วยความประทับใจ ขอแสดงความดีใจแห่งความชื่นชมยินดีกับคุณประชุมพรในการพบปะกับลูกสาวในครั้งนี้  

24Nov/17

ทีมงานบันทึกละครวันพ่อ 2017

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้บันทึกละครวันพ่อสำหรับปีเพื่อฟังในรายการวิทยุในสถานีต่างๆในช่วงวันพ่อ และช่วงนี้อยู่ในระหว่างการตัดต่อเสียงและใส่เสียงต่างๆ ติดตามรับฟังได้ในเร็วๆนี้

22Nov/17

เยี่ยมเยียนผู้ฟังรายการวิทยุ ที่หมู่บ้านม้ง จังหวัดตาก 18/11/2017

เมื่อวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ฟังรายการวิทยุที่หมู่บ้านม้ง จ.ตาก พบกับคุณแจ่งซึ่งเป็นผู้ฟังรายการเพื่อนใจมาตั้งแต่อายุ 15 ปัจจุบันอายุ 35 ทีมงานได้ร่วมทานข้าวและสัมภาษณ์คุณแจ่ง หลังจากนั้นทีมงานได้แจกวิทยุ หนังสือ และเสื้อผ้าไว้สำหรับแจกให้กับผู้ที่ขาดแคลน    

20Nov/17

ประชาสัมพันธ์รายการวิทยุ ม.วังไม้สร้าง จ.ตาก 17/11/2017

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปที่หมู่บ้านวังไม้สร้างจังหวัดตาก เพื่อประชาสัมพันธ์รายการวิทยุให้กับพี่น้องที่กำลังประชุมเรื่องเศรษฐกิจพอเพียง การประชาสัมพันธ์จึงเป็นรายการต่อมา ซึ่งชาวบ้านก็อยู่ฟังจนจบรายการ ทีมงานได้ร้องเพลง เล่นเกมส์ ประชาสัมพันธ์รายการวิทยุ มอบวิทยุให้กับชาวบ้าน พร้อมหนังสือและเสื้อผ้าสำหรับแจกให้กับผู้ที่ขาดแคลน พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์งานคริสตมาสที่คริสตจักรสามเงาซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 15 ธันวาคมด้วย

25Oct/17

จับรางวัล:โหวตละครสั้นแม่-ลูก รักกัน 2017

หลังจากที่เราได้นำเสนอละครสั้น ความรักระหว่างแม่-ลูก ที่คุณผู้ฟังส่งมาให้เรา 28 เรื่อง วันนี้ขอประกาศว่ามีเรื่องที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเท่ากัน 5 เรื่องคือเรื่องที่ 11, 21, 22, 24, 25 ซึ่งเจ้าของเรื่องจะได้รับเสื้อคอโปโลท่านละ 1 ตัว และรางวัลสำหรับผู้ที่ช่วยกันโหวตคือวิทยุท่านละ 1 เครื่องสามารถติดตามรายชื่อได้ตามรายการที่ท่านได้ติดตามรับฟังเป็นประจำ