ข่าวกิจกรรม

20Jun/17

เยี่ยมเยียนผู้ฟัง จังหวัดชลบุรี [19/06/2017]

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2017 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนผู้ฟังรายการวิทยุที่จังหวัดชลบุรี เพื่อไปหนุนใจผู้ฟัง แจกวิทยุให้กับผู้ฟังที่ยังไม่มีวิทยุหรือวิทยุใช้การไม่ได้ ขอบคุณพระเจ้าที่มีผู้ฟังบางท่านได้ต้อนรับพระเยซูเป็นพระผู้ช่วยให้รอด ขอพระเจ้าทรงนำในการติดตามพระเจ้าต่อไป

25May/17

จับรางวัล วิทยุวันอีสเตอร์ 2017

เทศกาลอีสเตอร์ที่ผ่านมา เรามีคำถามให้ผู้ฟังได้ร่วมกิจกรรมว่า วันอีสเตอร์คือวันอะไร และคำตอบที่ถูกต้องคือ “วันที่เราระลึกถึงการฟื้นคืนจากความตายของพระเยซูคริสต์” และมีผู้ฟังตอบกันเข้ามาถูกต้องหลายท่าน จึงต้องจับสลากออกมาและมอบรางวัลเป็น “วิทยุทรานซิสเตอร์” และสามารถติดตามฟังรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลได้จากรายการและสถานีที่ท่านติดตามรับฟัง ทั้งนี้ทีมงานจะทำการจัดส่งถึงมือท่านเร็วๆนี้…

27Apr/17

มิชชั่นนารีมาเยี่ยม

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2017 ได้มีมิชชั่นนารีภายใต้สภาคริสตจักรแห่งประเทศไทย ได้เดินทางมาเยี่ยมทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐก่อนที่จะเดินทางไปเป็นครูอาสาสมัครสอนภาษาอังกฤษในโรงเรียนจังหวัดต่างๆในประเทศไทย  

12Apr/17

รดน้ำอวยพรผู้อำนวยการ

วันพุธที่ 12 เมษายน เจ้าหน้าที่ผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้จัดให้มีการรดน้ำอวยพรให้กับผู้อำนวยการ ซึ่งได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงเทศกาลสงกรานต์ของไทย เพื่อเป็นการแสดงความเคารพนับถือผู้ใหญ่ และรักษาประเพณีอันดีงามของไทยมาโดยตลอด

07Apr/17

ละคร อีสเตอร์วันแห่งความหวังไม่สิ้นสุด

ขอเชิญติดตามรับฟังละครวิทยุในช่วงเทศกาลอีสเตอร์ เรื่อง “อีสเตอร์วันแห่งความหวังไม่สิ้นสุด” ได้จากสถานี และวันเวลา ตามตารางดังต่อไปนี้

04Apr/17

เยี่ยมเยียนและประชาสัมพันธ์รายการ กาญจนบุรี

เมื่อวันที่ 31 มีนาคมถึง 1 เมษายน 2017 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนผู้ฟังรายการวิทยุ และประชาสัมพันธ์รายการ เติมใจให้กัน ชีวิตนี้ยังมีคำตอบ และ โลกใบใหญ่ ที่ ต.ท่ามะขาม ต.ปากแพรก จังหวัดกาญจนบุรี ขอบคุณพระเจ้าที่มีผู้รับเชื่อพระเจ้าผ่านการพบปะผู้ฟัง และการประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้

03Apr/17

ประกาศรางวัลโบว์รักนิรันดร์

จากการร่วมกิจกรรมของผู้ฟังในการโหวตว่า วิธีรักตัวเองแบบไหนที่ผู้ฟังเห็นด้วยมากที่สุด ผลโหวตที่มากที่สุดคือ ข้อ ค.เลิกทำร้ายตัวเอง โดยมองเห็นคุณค่าของตัวเอง และรางวัลคือ เข็มกลัดติดเสื้อรูปโบว์รักนิรันดร์ สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลตามรายชื่อที่ประกาศในรายการวิทยุรางวัลจะถึงมือท่านเร็วๆนี้