ข่าวกิจกรรม

16Feb/18

จัดงานนัดพบผู้ฟัง คริสตจักรบ้านโคกน้อย อุบลราชธานี

คืนวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้จัดงานนัดพบผู้ฟังที่คริสตจักรบ้านโคกน้อย อ.ตระการพืชผล อุบลราชธานี ซึ่งมีผู้เข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ในงานมีการแสดงบนเวทีต่างๆ แจกวิทยุ และแบ่งปันข่าวประเสริฐของพระเยซูคริสต์ ขอบคุณพระเจ้าที่มีผู้ตัดสินใจรับเอาพระเยซูคริสต์เป็นพระผู้ช่วยให้รอด ขอพระเจ้าทรงนำชีวิตต่อไป

15Feb/18

เยี่ยมเยียนผู้ฟังและประชาสัมพันธ์รายการวิทยุ

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2018 ทีมงานได้เดินทางไปประชาสัมพันธ์งานนัดพบและรายการวิทยุที่ตลาดวัว หลังจากนั้นแบ่งเป็นสองกลุ่ม กลุ่มแรกไปเยี่ยมผู้ฟังที่อำเภอกุดข้าวปุ้น ส่วนกลุ่มที่สองเดินทางไปเยี่ยมผู้ฟังที่อำเภอตระการพืชผล ได้พบกับผู้ฟังพร้อมเพื่อนบ้าน ได้แจกวิทยุ แบ่งปันแอฟฟังรายการวิทยุในมือถือ และแจกวิทยุ ถุงผ้าให้กับผู้ฟัง และแวะเยี่ยมสถานีฮักแพงเรดิโอที่ยินดีให้รายการของผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้ออกอากาศที่นั่น ขอพระเจ้าอวยพระพร

14Feb/18

งานนัดพบผู้ฟัง บ้านถ้ำเต่า ต.ถ้ำแข้ อ.ตระการพืชผล อุบลราชธานี

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2018 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปจัดงานนัดพบผู้ฟังรายการวิทยุในหัวข้องานว่า “นัดพบผู้ฟัง ด้วยรักจากใจ” ที่บ้านถ้ำเต่า ต.ถ้ำแข้ อ.ตระการพืชผล อุบลราชธานี ขอบคุณพระเจ้าที่มีผู้คนเข้ามาในงานกันอย่างมากมาย และมีผู้ต้อนรับพระเยซูคริสต์เป็นพระผู้ช่วยให้รอด ขอพระเจ้าอวยพรในการติดตามพระคริสต์ต่อไป

13Feb/18

แอพสำหรับฟังรายการวิทยุของผู้ประกาศข่าวประเสริฐ

แอพสำหรับฟังรายการวิทยุของผู้ประกาศข่าวประเสริฐ *** ข่าวดี…..ผู้ฟังสามารถโหดลแอพฟังรายการวิทยุมาติดตั้งในสมาร์ทโฟน(Android) ได้แล้ววันนี้ โดยเข้าไปที่ Google Play แล้วค้นหาคำว่า FEBC Radio แล้วติดตั้งแอพ ท่านก็สามารถฟังรายการวิทยุได้ทุกรายการ ฟังเมื่อไหร่ก็ได้ ฟังกี่รอบก็ได้ หรือคลิกลิงค์นี้เพื่อเข้าหน้า Google play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thunkable.android.ssupawas.FEBC_Radio หรือ Scan QR Code ที่นี่  

01Feb/18

เยี่ยมผู้ฟังและรับของบริจาคที่ จ.สมุทรปราการ

วันอังคารที่ 30 มกราคม 2018 ทีมงานได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ฟังและรับของบริจาคที่ จ.สมุทรปราการ  – จุดที่ 1 ที่ทีมงานไปเยี่ยมคือคุณติ๊กที่ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ เป็นผู้ฟังที่เคยฟังรายการชีวิตนี้ยังมีคำตอบ – จุดที่ 2 ที่ทีมงานไปเยี่ยมคือคุณเจี๊ยบ พรทิพย์ ผู้ฟังรายการชีวิตนี้ยังมีคำตอบที่ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ – จุดที่ 3 ที่ทีมงานไปเยี่ยมคือคุณรสสุคนธ์ที่ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ ก่อนเดินทางกลับทีมงานได้อธิษฐานเผื่อคุณแม่และคุณรสสุคนธ์ ที่จะอยู่ในการดูแลซึ่งมาจากพระเจ้า

17Jan/18

เยี่ยมผู้ฟัง/รับของบริจาคและประชาสัมพันธ์รายการวิทยุ จ.ชลบุรี

เมื่อวันอังคารที่ 16 มกราคม 2018 ที่ผ่านทีมงานได้เดินทางไปที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี เพื่อเยี่ยมผู้ฟัง/รับของบริจาคและประชาสัมพันธ์รายการวิทยุ ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง จุดเยี่ยมผู้ฟัง 5 จุด จุดรับของบริจาค 2 จุด และจุดประชาสัมพันธ์รายการวิทยุ 5 จุด ขอบคุณพระเจ้าสำหรับการไป จ.ชลบุรี ครั้งนี้ที่เราทีมงานได้เยี่ยมผู้ฟัง/รับของบริจาคและประชาสัมพันธ์รายการวิทยุ มีหลายคนอยากให้เรามาอีกเพราะเราเคยมาจัดงานนัดพบผู้ฟังที่ จ.ชลบุรีเมื่อปี 2012 ซึ่งผ่านมาเป็นเวลา 6 ปีแล้วและมีความหวังว่าจะได้ไปจัดงานนัดพบอีก จึงฝากไว้ในคำอธิษฐานและขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและอธิษฐานเผื่อ

26Dec/17

ประกาศผล “ละครความหวังของพ่อ” 2017

ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้จับรางวัลเพื่อมอบของขวัญพิเศษให้กับคุณผู้ฟังที่ร่วมสนุกในการตอบคำถามละครวันพ่อเรื่อง “ความหวังของพ่อ” กันเข้ามา และรางวัลนั้นคือ สมุดภาพระบายสีสำหรับผู้ใหญ่ “Hope Is” ซึ่งจะถูกส่งมอบให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลเร็วๆนี้

22Dec/17

ร้องเพลงอวยพรเพื่อนบ้าน

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้ออกไปร้องเพลงอวยพรเพื่อนบ้านที่อยู่ในซอยธนาอาเขต “พระสิริจงมีแด่พระเจ้าในที่สูงสุด ส่วนบนแผ่นดินโลก สันติสุขจงมีท่ามกลางมนุษย์ทั้งหลายที่พระองค์โปรดปรานนั้น”

18Dec/17

จัดงานคริสตมาสที่คริสตจักรสามัคคีสามเงา จ.ตาก

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปงานคริสตมาสให้กับผู้ฟังรายการวิทยุที่คริสตจักรสมานสามัคคีสามเงา จังหวัดตาก บนเวทีมีการร้องเพลง เล่นเกมส์ ชมละคร และพูดถึงความหมายของวันคริสตมาส ขอบคุณพระเจ้าที่มีผู้รับเชื่อ ขอพระเจ้าทรงนำในการติดตามพระเจ้าต่อไป

30Nov/17

เยี่ยมเยียนผู้ฟังรายการวิทยุ 29 พฤศจิกายน 2017

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2017 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปเยี่ยมคุณสมพงศ์ ซึ่งเป็นผู้ฟังรายการวิทยุ รายการชีวิตนี้ยังมีคำตอบ ดำเนินรายการโดย ดีเจ สุรมิตร และขอบคุณพระเจ้าที่คุณสมพงศ์ได้เปิดใจต้อนรับพระเยซูเป็นพระผู้ช่วยให้รอด ขอพระเจ้าอวยพรในการติดตามพระเจ้าต่อไป