All posts by ssupawas

21Dec/20

ตารางออกอากาศละครคริสต์มาส 2020

ขอเชิญผู้ฟังทุกท่านติดตามรับฟังละครวิทยุคริสต์มาส 2020 เรื่อง “ให้” ของขวัญคริสต์มาส ได้จากสถานีที่ท่านรับฟังเป็นประจำ เช็คการออกอากาศตามสถานีต่างๆ ได้จากตารางด้านล่างนี้

03Dec/20

นัดพบผู้ฟัง ครบุรี โคราช

สื่อมวลชนผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้จัดงานนัดพบผู้ฟังชื่อหัวข้อว่า “สายสัมพันธ์ครบุรี” เมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2020 ตั้งแต่เวลา 18.00-20.00 น. ที่ ศาลาประชาคม หมู่บ้านสระว่านพระยา ต.สระว่านพระยา อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ขอบคุณพระเจ้าที่มีผู้ฟังเข้ามาร่วมงาน และมีผู้รับเชื่อหลายท่าน ขอพระเจ้าทรงนำในการติดตามพระองค์ต่อไป

02Dec/20

ละครวันพ่อ 2020 เรื่อง “พ่อทำได้”

ขอเชิญติดตามละครวันพ่อ 2020 เรื่อง “พ่อทำได้” จากสถานีที่ท่านรับฟังเป็นประจำ และจากเว็บไซต์ www.febcthailand.com รวมถึงแอพพลิเคชั่น FEBC Radio ทั้ง Android และ iOS ตามตารางการออกอากาศดังต่อไปนี้

15Oct/20

เยี่ยมผู้ฟังรายการวิทยุ ที่กาญจนบุรี

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2020 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐพร้อมด้วยดีเจ ต่าย ดรุณี นักจัดรายการ “เติมใจให้กัน” ได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ฟังของเราที่จังหวัดกาญจนบุรี ได้มอบวิทยุ หนังสือ และของใช้จำเป็น และอธิษฐานเผื่อผู้ฟัง ขอบคุณพระเจ้าที่ผู้ฟังของเราได้ตัดสินใจต้อนรับองค์พระผู้เป็นเจ้าเป็นพระผู้ช่วยให้รอด ขอพระเจ้าอวยพรในการติดตามพระเจ้า และรู้จักพระเจ้ามากยิ่งขึ้น

05Oct/20

นัดพบผู้ฟัง ขอนแก่น 2 ตุลาคม 2020

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปจัดงานนัดพบผู้ฟังรายการวิทยุ ที่ศาลาประชาคม หมู่ 8 บ้านนาหนองทุ่ม ต.บ้านแท่น อ.ชนบท จ.ขอนแก่น มีผู้มาร่วมงานประมาณ 60 ท่าน    ในงานมีการร้องเพลง เล่นเกมส์สนุกสนาน ชมละคร และแบ่งปันข่าวประเสริฐ ขอบคุณพระเจ้าที่มีผู้ตัดสินใจรับเชื่อพระเจ้าเป็นพระผู้ช่วยให้รอด ขอพระเจ้าอวยพรในการติดตามพระเจ้าต่อไป

28Sep/20

ประชาสัมพันธ์ ที่คริสตจักรครบุรี 24 กันยายน 2020

ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้ประชาสัมพันธ์งาน และรายการวิทยุ ไม่ว่าจะเป็นรายการพระคัมภีร์ทางอากาศ ที่นี่มีเพื่อนและเพลง กฏหมายเพื่อชีวิต และบทเรียนพระคัมภีร์ทางไปรษณีย์ และแจกวิทยุ ที่คริสตจักรครบุรี โดยผู้ที่เข้ามาในงาน เป็นเด็กและผู้ปกครองที่ร่วมโครงการคอมแพสชั่นกับคริสตจักร ซึ่งยังไม่เป็นผู้ที่เชื่อในพระเจ้า ขอพระเจ้าทรงนำให้พี่น้องเหล่าที่จะรู้จักกับพระเจ้ามากยิ่งขึ้น

25Sep/20

ประชาสัมพันธ์งานที่โรงเรียนครบุรี นครราชสีมา

เมื่อวันที่ 24 กันยายน ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปประชาสัมพันธ์งานที่โรงเรียนครบุรี ไม่ว่าจะเป็นรายการ ที่นี่มีเพื่อนและเพลง กฏหมายเพื่อชีวิต รายการพระคัมภีร์ทางอากาศ และบทเรียนทางไปรษณีย์ และได้มอบหนังสือสารคดี และภาษาอังกฤษให้กับผู้อำนวยการโรงเรียนครบุรีด้วย การประชาสัมพันธ์ครั้งนี้เกินที่เราคาดหมาย คิดว่าจะมีเด็กนักเรียนประมาณ 50 คนที่สนใจเข้ามาฟัง แต่เกือบ 900 คนที่เข้ามาให้ห้องประชุมทำให้ทีมงานตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ขอพระเจ้าอวยพรเด็กนักเรียนที่สนใจในพันธกิจของเรา และเราจะกลับมาอีกครั้งในงานนัดพบผู้ฟังอีกไม่นานเกินรอ

07Sep/20

ประชาสัมพันธ์ ที่คริสตจักรสัมพันธ์ไพศาลี นครสวรรค์

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปประชาสัมพันธ์งาน ไม่ว่าจะเป็นรายการวิทยุ โลกใบใหญ่ พระคัมภีร์ทางอากาศ กฏหมายเพื่อชีวิต เติมใจให้กัน และบทเรียนทางไปรษณีย์ ที่คริสตจักรสัมพันธ์ไพศาลี ขอบคุณพระเจ้าในการประชาสัมพันธ์ครั้งนี้มีผู้เข้ามาฟังและมีคนรับเชื่อพระเจ้าด้วย ขอพระเจ้าอวยพรในการติดตามพระเจ้าต่อไป

30Aug/20

ประชาสัมพันธ์ให้กับนักเรียน 27 สิงหาคม 2020

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2020 ทีมงานผู้ประกาศข่าวประเสริฐได้เดินทางไปจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อแจกวารสารและประชาสัมพันธ์บทเรียนพระคัมภีร์ทางไปรษณีย์ รายการวิทยุพระคัมภีร์ทางอากาศ และรายการวิทยุโลกใบใหญ่ ให้กับน้องๆนักเรียน ไพศาลี และโรงเรียนนิมิตศึกษา